Thứ sáu, 05/03/2021, 13:59:44 PM

  • "TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP"

DIỄN VĂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA CÔ LÊ THỊ HỒNG

08:57:15 07/12/2020

 

DIỄN VĂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CỦA CÔ LÊ THỊ HỒNG – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY

 

Trong hành trình kì diệu của cuộc sống, chúng ta có duyên gặp gỡ tại gia đình Cầu Giấy-nơi cho ta cảm giác bình yên, nơi tâm hồn ta luôn hướng về , nơi mà lòng ta coi là tổ ấm. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 ấm áp nghĩa tình này, thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và bày tỏ sự kính trọng tới các cựu giáo chức, các thầy cô giáo và toàn thể các cán bộ, viên chức, những người đã và đang có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp trồng người dưới mái trường THPT Cầu Giấy! Xin cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã luôn khích lệ tâm huyết và lòng yêu nghề của chúng tôi. Cảm ơn các thế hệ học trò của trường Cầu Giấy luôn là động lực, là niềm tự hào c ủa thầy cô!

Ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm là dịp để toàn thể xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp với những người làm công tác giáo dục. Nhân dịp này, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, của Quận ủy, HĐND, UBND Quận Cầu Giấy, của phường Quan Hoa và các cơ quan đơn vị trên địa bàn; sự đồng thuận, hỗ trợ của cha mẹ học sinh đã giúp nhà trường phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Chúng ta tự hào vì thầy trò trường ta vẫn tiếp tục tô sáng thêm truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo:

 Trường THPT Cầu Giấy đã được UBND thành phố công nhận là tập thể tiên tiến xuất sắc và tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học.

Trong thành tích chung của Nhà trường có sự đóng góp của từng thầy cô, cán bộ nhân viên và học sinh.

Tôi xin nhiệt liệt biểu dương:

Thầy Nghiêm Chí Thành – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng, nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Quận ủy Cầu Giấy.

Cô Đinh Thị Nga – Phó Hiệu trưởng, nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cô Bùi Thùy Linh – Phó Hiệu trưởng, nhận giấy khen Gia đình nhà giáo thủ đô tiêu biểu.

Cô Nguyễn Thị Minh Hải – Chủ tịch CĐ, nhận giấy khen của Công đoàn ngành GD Hà Nội.

Thầy Đinh Trọng Quân-UVBCH Công đoàn, nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn.

Cô Nguyễn Thị Phương UVBCH Công đoàn, nhận giấy khen về công tác nữ công.

Cô Đỗ Thị Vân Anh – Bí Thư đoàn trường, cô Nguyễn Thu Hiền- phụ trách công tác thanh niên, nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội;

Cô Hoàng Thị Hồng Minh nhận Kỷ niệm chương “Gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Xin chúc mừng 15 thầy cô giáo được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 18 thầy cô giáo có SKKN được xếp loại cấp ngành.

Xin chúc mừng các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển và các em học sinh đã đạt giải trong kì thi HSG cấp thành phố.

Xin chúc mừng các em học sinh đã đạt giải Nhất, giải Ba cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng” cấp Thành phố và cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ mội trường và quy tắc ứng xử gắn với bảo vệ môi trường”.

Và nhiều thầy cô, các em học sinh khác nữa đều đã nỗ lực hết mình. Mỗi đóng góp dù ở phương diện nào đều xứng đáng để chúng ta trân trọng tôn vinh, đều góp phần làn nên thương hiệu chung của Trường THPT Cầu Giấy hôm nay.

Chúng ta cùng chúc mừng những thành tích của thầy và trò Trường THPT Cầu Giấy trong năm học vừa qua.

 

Cuối cùng, xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các bậc CMHS, các vị khách quý mọi điều an lành. Chúc các em học sinh khối 12 bay tới chân trời mơ ước, các em học sinh khối 10, khối 11 có những ngày học tập đong đầy kỉ niệm tuổi thanh xuân. Chúc Trường THPT Cầu Giấy mãi là ngôi nhà chung hạnh phúc!

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

(+84)

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813027

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813028

Liên kết website

Bản đồ đường đi

Bản đồ đường đi trung học phổ thông cầu giấy

Thống kê truy cập

Đang online:3

Đã truy cập:817143