Thứ hai, 01/06/2020, 05:04:39 AM

HOẠT ĐỘNG TUYỂN THÀNH VIÊN MỚI CLB LÃNH ĐẠO TRẺ TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY

00:44:40 24/09/2016

Thực hiện kế hoạch quý III/2016 của sở GD&ĐT Hà Nội trong việc tiếp tục triển khai xây dựng trường học “An toàn, Thân thiện và Bình đẳng” do tổ chức Plan tài trợ, tại Trường THPT Cầu Giấy đã diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa, trong đó có hoạt động tuyển chọn thành viên CLB Lãnh đạo trẻ.

Năm học 2016- 2017 là năm học thứ 3 Trường THPT Cầu Giấy có CLB Lãnh đạo trẻ. Ra đời trong khuôn khổ của Dự án “ Trường học An toàn, Thân thiện và Bình đẳng”  CLB Lãnh đạo trẻ Cầu Giấy đã hoạt động rất tích cực và có sức lan tỏa lớn đối với học sinh toàn trường. CLB Lãnh đạo trẻ trở thành điểm đến, thành niềm mơ ước của rất nhiều học sinh say mê hoạt động, khát khao khám phá và thể hiện những giá trị của bản thân mình. Vì thế việc tuyển chọn thành viên CLB đã trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều học sinh. Trong năm học này, công tác tuyển thành viên mới được CLB triển khai trong tháng 8. Công tác tuyển thành viên mới “nóng” ngay từ vòng hồ sơ. Gần 100 hồ sơ được gửi đến Ban tổ chức. Trải qua vòng sơ loại 40 bạn sáng giá nhất bước vào vòng 2: phỏng vấn trực tiếp. Tham gia phỏng vấn là những thành viên kì cựu của nhóm- những “lãnh đạo trẻ mẫn cán”, dày dạn kinh nghiệm qua hai năm hoạt động. Cuối cùng những “giám khảo” khó tính đã lựa chọn được những ứng viên sáng giá nhất kết nạp vào CLB Lãnh đão trẻ  của năm học này. Hi vọng rằng những thành viên CLB Lãnh đạo trẻ của năm học 2016-2017 sẽ phát huy được những thành tích của thế hệ đi trước và thế mạnh của mình để đóng góp nhiều hơn cho Câu Lạc bộ, tích cực góp phần xây dựng một môi trường học đường “An toàn, Thân thiện và Bình đẳng” tại Trường THPT Cầu Giấy .
          Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ vào buổi chiều phỏng vấn:

Căng thẳng chờ phỏng vấn

Những cuộc phỏng vấn diễn ra khá thuận lợi