Thứ ba, 19/10/2021, 00:20:45 AM

  • "TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP"

HỘI THẢO CÔNG TÁC GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2021 – 2022

22:58:25 06/10/2021

                Giáo dục đạo đức là hoạt động quan trọng trong công tác giáo dục của mỗi nhà trường. Để thành công trong việc giáo dục đạo đức học sinh chúng ta không thể không nói đến vai trò của giáo viên chủ nhiệm. Nhận thức rất rõ vai trò của công tác giáo viên chủ nhiệm lớp đối với hoạt động giáo dục của nhà trường, trong những năm qua trường THPT Cầu  Giấy luôn đưa công tác tác giáo viên chủ nhiệm lớp là một trong những công tác trọng tâm trong hoạt động của mình.  Chính vì thế, Hội thảo công tác Giáo viên chủ nhiệm là hoạt động thường niên của nhà trường.

Năm học 2021- 2022 bắt đầu trong bối cảnh đặc biệt khó khăn khi mà tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Để thực hiện tốt phương châm “Học sinh dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, nhà trường đã đã tổ chức nhiều hoạt động, trong đó có Hội thảo công tác Giáo viên chủ nhiệm với chủ đề “Đổi mới giáo dục toàn diện cho học sinh phù hợp, linh hoạt trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp”.

 

 

Tham dự Hội thảo có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm và các thầy cô giáo trong Hội đồng Giáo dục. Mặc dù được tổ chức bằng hình thức online nhưng buổi Hội thảo diễn ra rất sôi nổi. Rất nhiều vấn đề thiết thực trong công tác giáo viên chủ nhiệm đã được đưa ra, bàn luận, thảo luận sôi nổi trong buổi Hội thảo như quy trình giải quyết các tình huống sư phạm, những kinh nghiệm xử lí các vấn đề phát sinh trong quá trình làm công tác chủ nhiệm, văn hóa ứng xử trên không gian mạng, kinh nghiệm dạy học và kiểm tra online, kinh nghiệm tổ chức hiệu quả các hoạt động tập thể  bằng hình thức online… Mỗi người mỗi ý kiến, mỗi cách nhìn nhận nhưng đều xuất phát từ những trái tim nhiệt huyết, đầy trăn trở với sự nghiệp trồng người cao cả.

 

 

 

       Có thể nói, Hội thảo công tác giáo viên chủ nhiệm lớp đã thành công tốt đẹp. Thành công của Hội thảo tạo thêm động lực, niềm tin để mỗi  thầy cô giáo khắc phục mọi khó khăn, cùng nhau chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành mục tiêu giáo dục của năm học 2021- 2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

(+84)

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813027

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813028

Liên kết website

Bản đồ đường đi

Bản đồ đường đi trung học phổ thông cầu giấy

Thống kê truy cập

Đang online:6

Đã truy cập:971334