Thứ hai, 01/06/2020, 04:48:18 AM

  • "TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP"

HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG DỰ ÁN “TRƯỜNG HỌC AN TOÀN, THÂN THIỆN VÀ BÌNH ĐẲNG” TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY

00:19:42 24/09/2016

     Tiếp tục thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội trong việc triển khai Dự  án “Trường học An toàn, Thân thiện và Bình đẳng” do tổ chức Plan tài trợ, ngày 31/8/2016 tại  trường THPT Cầu Giấy đã diễn ra Hội thảo định hướng cho toàn thể cán bộ, nhân viên và giáo viên bộ môn của Nhà trường.

Đây là năm thứ 3, năm cuối cùng Dự án được thực hiện tại Trường và cũng là cuộc Hội thảo thứ 3 được thực hiện tại Trường. Trong buổi Hội thảo năm nay, cán bộ giáo viên Nhà trường được nghe giảng viên nguồn tổng kết hoạt động của Dự án  nói chung và những kết quả đã đạt được tại trường THPT Cầu Giấy nói riêng. Qua phần tổng kết, một lần nữa các đại biểu đã khẳng định được những đóng góp đầy ý nghĩa của Dự án đối với việc xây dựng môi trường học đường  tại trường. Sau phần tổng kết hoạt động, toàn thể đại biểu tham gia Hội thảo đã hào hứng ôn tập lại những kiến thức cơ bản về bình đẳng giới, bạo lực trên cơ sở giới trong trường học, những khái niệm về cộng đồng LGBT,.. qua một trò chơi vui nhộn bổ ích. Phần cuối của buổi Hội thảo, các đại biểu được  củng cố những kiến thức và kĩ năng  ứng phó với bạo lực giới trong Nhà trường.
        Buổi hội thảo được tổ chức trong thời gian một buổi sáng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu tham dự. Với hình thức tổ chức linh hoạt, Hội thảo đã thu hút sự chú ý của người nghe, góp phần củng cố những kiến thức về vấn đề bình đẳng giới cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong Nhà trường. Tham dự Hội thảo, cô Đinh Thị Nga- phó hiệu trường Nhà trường cho rằng: Đây là một buổi Hội thảo rất bổ ích. Những vấn đề được nói trong Hội thảo đem đến cho cán bộ giáo viên Nhà trường những hiểu biết rất quan trọng góp phần cùng nhau xây dựng một môi trường học đường “ An toàn, Thân thiện và Bình đẳng” tại trường THPT Cầu Giấy. 
 
         Dưới đây là những hình ảnh được  ghi lại từ buổi Hội thảo
 
 
 
 
 
 
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

(+84)

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813027

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813028

Liên kết website

Bản đồ đường đi

Bản đồ đường đi trung học phổ thông cầu giấy

Thống kê truy cập

Đang online:8

Đã truy cập:668620