Thứ ba, 21/09/2021, 17:38:19 PM

  • "TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP"

NHÀ GIÁO LÊ THỊ HỒNG BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY

08:39:25 07/09/2017

        Trường THPT Cầu Giấy được thành lập năm 2007, là công trình gắn biển chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Quận. Qua 10 năm,Trường THPT Cầu Giấy không ngừng trưởng thành và phát triển, nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục của Quận và Thủ đô là trường đạt chuẩn Quốc gia và được nhận Huân chương lao động hạng ba. Đó là kết quả của sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên Nhà trường trong đó có vai trò quan trọng của người đứng đầu đơn vị: Nhà giáo Lê Thị Hồng, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Trường THPT Cầu Giấy, đại biểu HĐND Quận Cầu Giấy.

                      Nhà giáo Lê Thị Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cầu GIấy

 

Nhà giáo Lê Thị Hồng vốn là giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhưng cơ duyên đã đưa cô gắn bó với ngành giáo dục Thủ đô. Năm 2007, Trường THPT Cầu Giấy thành lập, nhà  giáo Lê Thị Hồng nhận trọng trách Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô đã sát cánh cùng với Ban Giám hiệu, Thầy Nguyễn Đức Hải và tập thể giáo viên, nhân viên Nhà trường vượt qua những khó khăn của buổi đầu, phát huy mọi nguồn lực để phát triển Nhà trường.

 

Là người đứng đầu đơn vị, nhà giáo Lê Thị Hồng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đã tạo dựng được một tập thể đoàn kết để trường là một mái ấm gia đình trong đại gia đình Quận Cầu Giấy thân yêu. Nhà giáo Lê Thị Hồng có nhiều sáng kiến, đề án thuyết phục để Quận Uỷ, HĐND, UBNN Quận Cầu Giấy đầu tư cho giáo dục bậc THPT, tăng cường cơ sở vật chất cho Nhà trường.

 

 

Trường THPT Cầu Giấy hôm nay

 

Dưới sự lãnh đạo của nhà giáo Lê Thị Hồng, Trường THPT Cầu Giấy đã có bước phát triển vượt trội. Chất lượng giáo dục toàn diện nâng cao, trở thành một ngôi trường năng động, tích cực chủ động trong các hoạt động hội nhập quốc tế. Trường THPT Cầu Giấy là một trong 10 trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội được lựa chọn tham gia Dự án “Xây dựng trường học An toàn, Thân thiện và Bình đẳng” do tổ chức Plan tài trợ. Lãnh đạo Nhà trường cũng được mời tham gia các Hội thảo giáo dục quốc tế ở Australia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản,... Nhà trường tham gia chương trình trao đổi giáo viên Châu Á - Thái Bình Dương. Đặc biệt, trường THPT Cầu Giấy được Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam lựa chọn xây dựng lớp học  ICT classroom – lớp học sáng tạo ứng dụng CNTT kiểu mới đầu tiên tại Việt Nam. Có thể nói, Trường THPT Cầu Giấy hôm nay là hình ảnh của một ngôi trường: Năng động, sáng tạo trên đà phát triển đi lên, hội nhập với nền giáo dục của Thủ đô, khu vực và quốc tế. Điều ấy, không thể không nói tới vai trò của người đứng đầu đơn vị với tầm nhìn chiến lược, với những quyết định mang tính đột phá ở những thời điểm quan trọng.

 

 

 

                                 Lễ khai trường Lớp học sáng tạo ứng dụng CNTT (ICT classroom)

 

 

Những đóng góp đầy ý nghĩa của nhà giáo Lê Thị Hồng với Trường THPT Cầu Giấy nói riêng và với ngành giáo dục nói chung được thể hiện một phần ở những bằng khen, giấy khen, danh hiệu của các cấp qua từng năm học. Cô liên tục được nhận bằng khen, giấy khen của Quận ủy Cầu Giấy, Sở GDĐT Hà Nội và UBND Thành phố Hà Nội, Bộ GDĐT và là nhà giáo tiêu biểu thủ đô. Cô để lại ấn tượng về một vóc dáng nhỏ nhắn chứa đựng một bầu tâm huyết lớn, một sự thân thiện, hòa nhã.  

 

Quận Cầu Giấy chuẩn bị kỉ niệm 20 năm ngày thành lập và Trường THPT Cầu Giấy cũng đã tròn 10 năm tuổi. Chúng ta tin tưởng sâu sắc rằng, cùng với sự phát triển không ngừng của Quận Cầu Giấy, Trường THPT Cầu Giấy sẽ hòa chung sự phát triển đồng bộ của Giáo dục Quận, tiếp tục vươn xa, khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục Thủ đô, đất nước và hội nhập quốc tế.... Những bước đi vững chãi của Nhà trường đều do sức mạnh “Cộng hưởng” từ Quận Cầu Giấy, Sở GDĐT Hà Nội, Bộ GD và tập thể giáo viên – nhân viên trong đóvai trò quan trọng của Nhà giáo Lê Thị Hồng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

(+84)

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813027

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813028

Liên kết website

Bản đồ đường đi

Bản đồ đường đi trung học phổ thông cầu giấy

Thống kê truy cập

Đang online:6

Đã truy cập:957048