Thứ hai, 01/06/2020, 06:16:25 AM

  • "TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP"

ÔNG KIM DONG BAE – THAM TÁN CÔNG SỨ ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM THĂM TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY

09:59:23 17/09/2019

 

ÔNG KIM DONG BAE – THAM TÁN CÔNG SỨ ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM THĂM TRƯỜNG THPT CẦU GIẤY

Ngày 11/9/2019, ông Kim Dong Bae – Tham tán Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã đến thăm Trường THPT Cầu Giấy. Cùng đi còn có ông Ahn Kun Hyung- Bí thư thứ hai Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Mục đích của chuyến thăm là đánh giá việc sử dụng phòng học ICT classrom do Bộ Giáo dục Hàn Quốc trao tặng nhà trường năm 2015.  Ông Kim Dong Bae  đánh giá cao những nỗ lực của trường THPT Cầu Giấy trong công tác giáo dục, đặc biệt là những cố gắng vượt trội của nhà trường trong việc tiếp nhận và sử dụng một cách hiệu quả phòng học ICT.

Đại diện Trường THPT Cầu Giấy, bà Lê Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nồng nhiệt chào đón đoàn, bày tỏ mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của Chính phủ cũng như Bộ Giáo dục Hàn Quốc với nhà trường, đặc biệt là việc tiếp tục duy trì hoạt động của phòng học ICT khi dự án đã kết thúc.  Ông Kim Dong Bae  chúc mừng thành công của nhà trường và hứa sẽ chuyển tải những mong muốn của nhà trường tới Bộ Giáo dục Hàn Quốc và các tổ chức chịu trách nhiệm triển khai dự án ICT classroom tại Việt Nam.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chuyến thăm:

Ông Kim Dong Bae – Tham tán Công sứ  và ông Ahn Kun Hyung- Bí thư thứ hai Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam làm việc với Ban giám hiệu Trường THPT Cầu Giấy

 

 

Ông Kim Dong Bae và ông Ahn Kun Hyung thăm 1 giờ học tại phòng học ICT

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

(+84)

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813027

Tư vấn tuyển sinh 01

Tel: 024.62813028

Liên kết website

Bản đồ đường đi

Bản đồ đường đi trung học phổ thông cầu giấy

Thống kê truy cập

Đang online:5

Đã truy cập:668685